Sửa Điện Lạnh Vũng Tàu

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa điện lạnh Vũng Tàu uy tín? Điện lạnh Minh Tuấn cung cấp dịch vụ sửa các mặt hàng điện lạnh như: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh. Nhằm mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo, tận tâm, chất lượng dịch vụ bảo đảm và chế độ bảo hành dài hạn để mọi khách hàng yên tâm.Sửa Điện lạnh Vũng Tàu Minh Tuấn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa tất cả mọi loại thiết bị điện lạnh máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh. Từ mọi thiết bị từ đắt tiền đến rẻ tiền.

Sửa điện lạnh Vũng Tàu

Khi nào bạn cần tìm đến dịch vụ sửa điện lạnh Vũng Tàu của điện lạnh Minh Tuấn?

– Khi máy giặt, tủ lạnh, máy máy lạnh, máy nóng lạnh gặp một số vấn đề khiến chúng không hoạt động, hay hoạt động kém.

– Khi bạn muốn làm mới cho ngôi nhà của mình, đồng thời muốn kéo dài tuổi thọ của chúng bằng cách gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt của điện lạnh Minh Tuấn.

– Khi bạn trao đổi, mua bán đồ dùng điện lạnh.

– Khi đồ dùng điện lạnh cần được bảo dưỡng, bảo trì.

1. SỬA MÁY LẠNH VŨNG TÀU

– Lắp đặt, tháo dỡ, vệ sinh, bảo trì… máy lạnh.

– Chuyên sửa mạch máy lạnh, không nhận khiển, lỗi mạch điều khiển, mất nguồn, máy lạnh kém lạnh, không mát.

2. SỬA TỦ LẠNH VŨNG TÀU

Chuyên sửa TỦ LẠNH quạt gió, trực tiếp, không chạy, làm lạnh kém, bị đóng tuyết, thay dàn, nạp gas, thay Block. Sửa Tủ Kem, Tủ Đá, Tủ Cấp Đông, Tủ Bảo Quản, Kho Lạnh,…

3. SỬA MÁY GIẶT VŨNG TÀU

– Bảo dưỡng MÁY GIẶT

– Sửa mạch Máy Giặt không vào điện, liệt phím, không chạy, báo lỗi của các loại máy giặy cửa ngang, cửa trên Đông, Tây, Âu, Á.

– Nhận Sơn, cạp vá lại vỏ máy giặt.

4. SỬA BÌNH NÓNG LẠNH VŨNG TÀU

– Bảo dưỡng BÌNH NÓNG LẠNH

– Chuyên Sửa Bình Nóng Lạnh: Bảo dưỡng súc xả, đánh canxi, giảm tiêu hao điện năng tiêu thụ tăng tuổi thọ của thiết bị, chống bị rò điện.

– Xử lý rò nước, rò điện, không vào điện, chậm nóng, không nóng.

– Lắp đặt thiết bị chống giật cho Bình đang sử dụng.

Sửa điện lạnh Vũng Tàu uy tín nhất

“Lấy tín chứ không lấy tiền” – Chính sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng là động lực, thù lao lớn nhất mà Điện lạnh Minh Tuấn chúng tôi có được. Luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình.

Cẩn thận tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn, cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới. Chỉ khi thật sự cần thay mới, Điện lạnh Minh Tuấn sẽ thay lắp mới, đồ thay mới là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến vài năm. Đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng sau khi lắp đặt sửa chữa.

Thợ sửa điện lạnh Vũng Tàu chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp trong nghiệp vụ chưa đủ, Điện lạnh Minh Tuấn chuyên nghiệp từ khâu: đào tạo thợ tay nghề cao, kiểm tra đầu vào thợ khắt khe, bổ trợ nghiệp vụ nâng cao cho thợ thường xuyên. Nghiệp vụ giỏi là phụ, đạo đức nghề nghiệp mới là quan trọng. Đến nhanh nhất khi khách hàng gọi, báo giá rẻ nhất, thu gọn lại đồ đạc và dụng cụ sau khi lắp đặt sửa chữa. Không quên cám ơn và đưa phiếu bảo hành gửi lại quý khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Điện lạnh Minh Tuấn luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của thợ sửa chữa, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi Điện lạnh Minh Tuấn 0846.38.78.79

Với tất cả các hoạt động cung ứng dịch vụ trên, chúng tôi, Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Vũng Tàu – Điện lạnh Minh Tuấn cam kết mang lại cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất từ khâu phục vụ đến khâu chất lượng dịch vụ.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat Zalo
0846 38 78 79