Chuyên lắp đặt bảo trì bảo dưỡng thay lõi tất cả các loại máy lọc nước tại Vũng Tàu

Lý do cần thay lõi máy lọc nước định kỳ ?

Mọi người quyết định chọn mua và sử dụng các máy lọc nước trong gia đình, công ty, nhà máy… là để đảm bảo máy lọc nước được sử dụng một cách hiệu quả, mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, các nhà sản xuất thường khuyến cáo người dùng nên thay lõi lọc nước định kỳ. Việc thay lõi lọc nước định kì này không nhằm mục đích nào khác hơn mục đích duy trì tác dụng của các lõi loc nhằm tạo nguồn nước sạch dồi dào cho người dùng và tăng độ bền cho máy lọc nước.

Thay lõi lọc nước tại nhà

Nếu không thay lõi lọc nước định kỳ sẽ gây ra những tác hại nào ?

 Chất lượng nước giảm sút: Bởi nước từ nguồn cấp nước đầu vào khi đi qua các lõi lọc đã “hết hạn dùng”, các lõi không thể giữ lại các tạp chất lẫn trong nước, không bổ sung khoáng chất, diệt khuẩn, khử mùi, cân bằng độ pH….. như tác dụng của lõi lọc. Hiệu quả lọc nước không đạt được, nước đầu ra sẽ không đảm bảo độ sạch, uống không có lợi cho sức khỏe, còn dễ gây bệnh.

– Không cung cấp đủ nước cho người dùng. Lõi lọc nước quá hạn tích tụ nhiều tạp chất, ngăn cản dòng chảy của nước khiến lượng nước cung cấp giảm, không đủ cho mọi người sử dụng.

– Giảm tuổi thọ máy lọc nước. Các lõi lọc nước hết hạn chưa thay thế kịp lúc sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của các lõi lọc chưa hết hạn, khiến các lõi lọc còn lại giảm tuổi thọ.

Để tránh các hậu quả này xảy ra, bạn hãy thay thế lõi lọc nước định kỳ nhé.

Một số hình ảnh lõi lọc nước sau một thời gian sử dụng định kì:

   

    

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat Zalo
0846 38 78 79